Học bổng du học Nhật Bản – Cơ hội vàng cho học viên xuất sắc

0

Ngày nay, khi cuộc sống đang ngày càng phát triển, DU HỌC NHẬT BẢN không còn trở thành một “từ khóa” quá xa xỉ đối với những bạn trẻ có mong muốn được học tập ở nước ngoài. Với sự hợp tác rộng mở và đa dạng giữa 2 quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, học sinh, sinh viên, những người đã đi làm dưới 29 tuổi, đều có cơ hội đi du học và được trực tiếp học tập trong một môi trường giáo dục hiện đại trên thế giới.

Có rất nhiều những điều kiện thuận lợi để bạn – những người trẻ có thể chọn lựa du học Nhật Bản trở thành điểm đến cho mình. Hãy để Du học Bitoco trở thành người đồng hành – người nâng đỡ cho ước mơ của bạn. Với năng lực thật sự của mình, bạn hoàn toàn có thể đi du học theo hình thức apply học bổng. Du học Bitoco rất hạnh phúc khi những ấp ủ của trung tâm du học đã trở thành hiện thực khi có thể trao tới tay các bạn những suất học bổng DU HỌC NHẬT BẢN dành cho những người thật sự có tài năng và có sự chủ động, tinh thần cầu tiến.

Xã hội đang thay đổi, mỗi ngày, có thêm hàng ngàn phát minh mới ra đời, có hàng người có việc làm, cũng có hàng ngàn người bị xa thải. Điều chúng ta cần nhất trong xã hội đầy những biến đổi này là bản lĩnh thời cuộc. Chúng ta có thể rời khỏi công ty mình đang làm để bắt đầu lại ở một công ty mới, chúng ta can đảm rời khỏi chiếc ghế mình đang ngồi để trở thành ông chủ thay vì làm công ăn lương,… bản lĩnh thời cuộc – sự chủ động – năng lực trong công việc sẽ là vũ khí lợi hại nhất giúp chúng ta SINH TỒN trong thế kỷ XXI. Chương trình du học tại Nhật Bản – Nền giáo dục Nhật Bản sẽ là môi trường vô cùng thuận lợi giúp chúng ta đạt được điều này.

Đi du học bằng học bổng hay du học với hình thức tự túc đều là những hướng đi phát triển theo tư duy đổi mới và trau dồi bản lĩnh cá nhân hay nhất của một bộ phận các bạn trẻ có chí hướng. Hàng năm, rất nhiều suất học bổng du học dưới nhiều hình thức được BITOCO trao tới tay học viên của công ty cũng như nhiều học sinh, sinh viên tại nhiều tỉnh thành khắp đất nước với mong muốn động viên tinh thần nỗ lực học tập của giới trẻ.

Để có được thành tích học tập xuất sắc, chúng tôi thấu hiểu rằng các bạn học viên đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng, những gì các bạn ấy nhận được lại chưa đủ so với tài năng và sự nỗ lực của chính mình. Những tài năng như vậy, rất cần có một môi trường để phát triển, một điểm tựa để nâng đỡ để các bạn có thể đến với thành công nhanh hơn.

Thấu hiểu điều này,  ngày 26 tháng 3 năm 2017, Chủ tịch Hội đồng quản trị Bitoco đã ký quyết định sử dụng ngân sách tối đa lên tới 1 tỷ đồng (1.000.000.000 VND) để trao tặng học bổng du học cho học viên có kết quả tốt nghiệp loại khá trở lên tại bậc học gần nhất (THPT, Cao đẳng, Đại học) và đáp ứng một trong các điều kiện sau.

1. Bạn là người tiên phong

Cuộc sống có rất nhiều ví dụ đã chứng minh một điều, nếu bạn là người đi tiên phong trong lĩnh vực nào đó thì điều đó cũng có nghĩa là bạn được công nhận là người giỏi nhất. Thế nhưng, phải chấp nhận một sự thật rằng không phải ai cũng đủ tự tin, đủ năng lực để đảm nhận vị trí người tiên phong. Đi kèm với vinh quang của “người giỏi nhất”, là những áp lực nơi “đầu sóng ngọn gió” mà bạn phải trải qua mà không lường trước được.

Học bổng du học Nhật Bản - Cơ hội lớn cho học viên xuất sắc

Những người tiên phong luôn có những phẩm chất khác biệt với mọi người. Họ nhìn thấy được cơ hội trong những nguy cơ. Họ là những người dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại, đôi khi hay gàn dở nhưng lại tràn đầy nhiệt huyết. Họ luôn năng động, thích giao lưu, kêt nối và họ biết cách chọn lọc các mối quan hệ của mình. Họ học hỏi liên tục bằng tất cả các giác quan. Họ học hỏi mọi lúc mọi nơi từ tất cả những gì diễn ra trong cuộc sống để đúc kết kinh nghiệm cho riêng bản thân từ đó tìm cho mình một hướng đi riêng. Họ đam mê khám phá và tìm tòi những điều mới lạ. Họ luôn lạc quan và sáng tạo. Một người tiên phong sẽ chọn cách tách biệt khỏi đám đông để có một góc nhìn mới, cách giải quyết mới cho sự việc. Những người như vậy, luôn nắm bắt được mọi xu thế, dám đương đầu với thử thách và họ là nhân tài mà đất nước luôn cần.

Bạn có thể sợ hãi chứ, tất nhiên rồi. Cuộc sống này cho phép bạn được sợ hãi, nhưng hãy biết biến điều đó trở thành động lực và tinh thần, để nhanh chóng bước qua và gặt hái những thành công cho bản thân mình. Và cơ hội học bổng du học này bạn xứng đáng có được.

 

Nếu bạn là người tiên phong, chúng tôi hiểu bạn đủ tự tin, năng lực và bản lĩnh để đối đầu với mọi khó khăn và tiếp nhận kiến thức mới ở nước ngoài. Chúng tôi và xã hội cần những người như bạn.

Điều kiện nhận học bổng:

+ Có học lực THPT từ 7.0 trở lên.

+ Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm của cấp học cuối cùng.

+ Bạn là 1 trong 100 người gửi Form sớm về cho chúng tôi!

* Chú ý nếu bạn có học lực 6.5 – 7.0 sẽ được nhận được 1/2 học bổng.

Đăng ký để nhận học bổng tại đây!

2, Bạn có tài năng bạn là người đam mê hoạt động vì cộng đồng

(Áp dụng cho các bạn là cán bộ hoạt động đoàn, tham gia các hoạt động thiện nguyện, vận động phong trào vì môi trường thế giới)

Hoạt động vì cộng đồng là những hoạt động giúp các bạn học sinh, sinh viên được chia sẻ những suy nghĩ, tình cảm và giá trị vật chất của mình với cộng đồng, giúp các bạn trẻ biết quan tâm hơn đến những người xung quanh, từ đó giáo dục các giá trị sống tốt đẹp cho thế hệ trẻ như tinh thần tiết kiệm, biết tôn trọng, chia sẻ, cảm thông, yêu thương và sống có trách nhiệm.

Học bổng du học Nhật Bản - Cơ hội lớn cho học viên xuất sắc

Nếu bạn là một người năng động trong công tác xã hội bạn chính là mầm xanh tươi sáng của quốc gia

Những người thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng là những người xứng đáng được nhận sự tôn trọng trong xã hội. Đó là người không chỉ nghĩ cho riêng mình, đem sức lực, nhiệt huyết của mình mang lại giá trị cho xã hội. Những bạn học sinh, sinh viên là cán bộ hoạt động đoàn, tham gia các hoạt động thiện nguyện, vận động phong trào vì môi trường thế giới được rèn luyện trong môi trường cộng đồng, còn là những người có trách nhiệm, bản lĩnh và hơn hết, họ nhạy bén tiếp cận những kiến thức mới, và linh hoạt trong xử lý mọi rủi ro, khó khăn.

Nếu bạn là một người năng động trong công tác xã hội bạn chính là mầm xanh tươi sáng của quốc gia và bạn là người mà chúng tôi luôn mong đợi để cùng chúng tôi mang lại lợi ích cho cộng đồng.

 

Học bổng du học của chúng tôi muốn gửi trao tới bạn, những người trẻ không chỉ nghĩ cho bản thân mình, mà còn biết vì cộng đồng vì những người xung quanh để làm những việc tốt, có ích cho xã hội. Bởi lẽ chân lý trong cuộc đời này “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Bạn là cá nhân tốt, cá nhân tiêu biểu, đã sẵn sàng cho đi thì chắc chắn bạn sẽ được nhận về. Và HỌC BỔNG này là cơ hội dành cho bạn.

Điều kiện nhận học bổng:

+ Có học lực THPT từ 7.0 trở lên.

+ Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm của cấp học cuối cùng.

*  Chú ý nếu bạn có học lực 6.5 – 7.0 sẽ được nhận được 1/2 học bổng.

Đăng ký để nhận học bổng tại đây!

3, Học viên tốt nghiệp THPT hoặc Cao Đẳng, Đại học loại giỏi

Danh sĩ Thân Nhân Trung từng nói: “Nhân tài là nguyên khí quốc gia”. Hơn 100 năm nay, câu nói ấy vẫn còn giữ nguyên giá trị, đất nước muốn phát triển phải dựa vào sức mạnh trí óc. Người hiền tài có quan hệ lớn đến sự thịnh suy của mỗi quốc gia. Ở nước ta cả ngày trước và ngày nay cũng vậy, thời nào người hiền tài được trọng dụng, triều đại nào, chế độ nào được người hiền tài giúp sức thì phát triển ngày càng mạnh. Ngược lại, nếu đất nước thiếu đi những bậc hiền tài thì tất sẽ suy vong.

 

Hiền tài quan trọng với quốc gia như vậy, chúng tôi không chỉ nỗ lực hết mình vì các bạn học viên mà còn không ngừng cố gắng, đóng góp một phần giá trị cho xã hội, cho đất nước. Chúng tôi luôn khuyến khích động viên những người có ý chí nỗ lực học tập, trau rồi học tập, kiến thức. Lấy bàn tay và khối óc tạo dựng cho gia đình và đất nước phát triển điều đó mới thật đáng quý. Học bổng du học này là phần thưởng khích lệ bạn học tập tốt hơn nữa.

Và tất nhiên, môi trường – giáo dục Nhật Bản sẽ là nơi ươm mầm tuyệt vời dành cho những ước mơ của bạn. Đây là cơ hội dành cho bạn, để bạn khẳng định chính mình và thành công. Ngại ngần gì nữa mà không nắm bắt lấy nó ngay.

 

Mỗi suất học bổng du học trị giá:  20 triệu đồng (20.000.000 VND)/ 1 suất/1 người

Điều kiện nhận học bổng:

+ Có học lực THPT từ 8.0 trở lên và tốt nghiệp loại giỏi.

+ Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm của cấp học cuối cùng.

Đăng ký để nhận học bổng tại đây!

Đối tượng xét chọn học bổng du học

Chương trình áp dụng cho tất cả học viên có sự nỗ lực tiến xa hơn trong học tập

Chương trình học bổng áp dụng cho tất cả các học viên tham gia chương trình du học của BITOCO theo hai kỳ học. Học bổng khuyến khích tài năng trị giá 20 triệu đồng sẽ được trao tặng trực tiếp  vào cuối kỳ học khi học viên đã trúng tuyển VISA.

Hồ sơ đăng ký học bổng du học

Học bổng du bổng du học là cơ hội quý giá cho tất cả các bạn trẻ mang tài năng và trí tuệ của mình tới chân trời hiện đại, văn minh để phát huy năng lực bản thân và xây dựng tương lai, làm giàu cho gia đình và đất nước. BITOCO dành tặng 50 suất học bổng quý giá này cho những bạn du học sinh đủ tự tin, đủ năng lực và xứng đáng nhận được phần quà này. Mong rằng, với chương trình học bổng du học này, có thể khích lệ tinh thần, và hỗ trợ phần nào đó những “nhân tài của đât nước” đến gần hơn với ước mơ của mình và đem lại nhiều giá trị hơn cho đất nước.

Bạn hay điền thông tin cần thiết để bạn nhận được một suất học bổng tại đây.