Giới thiệu

Công ty CP truyền thông và đào tạo nhân lực BITOCO  là doanh nghiệp thành lập theo khát khao mong muốn được chắp cánh những ước mơ du học. Với tâm huyết vì thế hệ trẻ và nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, BITOCO phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản, Hàn Quốc tại Hà Nội.

Phương châm

BITOCO đặt tôn chỉ hàng đầu và xuyên suốt là lợi ích của học sinh. Là doanh nghiệp tham gia giáo dục và đào tạo, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp. Qua đó, các em không chỉ có tri thức, có công việc thuận lợi cho bản thân mà còn góp phần xây dựng kinh tế cho gia đình, trở thành những công dân tốt đóng góp cho xã hội.

Mô hình đào tạo

Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh trước khi lên đường du học, BITOCO tổ chức chương trình đào tạo phong phú với phương pháp bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao và sự hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục-đào tạo.

Chương trình đào tạo chính của Công ty bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi đào tạo kĩ năng mềm, thực hành Teambuilding, … để bổ sung kiến thức và kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

Ngoài ra, Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, du lịch, giã ngoại … với mục đích khích lệ tinh thần học tập, tạo mối liên kết và trao đổi giữa học sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trong nước, học sinh ra nước ngoài theo chương trình vừa học vừa làm.

Sau khi làm thủ tục và nhập học tại nước bạn, BITOCO vẫn tiếp tục thông qua các văn phòng đại diện để theo sát và giúp đỡ mỗi học sinh, giúp các em thích nghi với môi trường mới, bảo đảm chỗ ở và tư vấn, giới thiệu việc làm.

Cơ sở vật chất và nhân lực

Hiện nay, BITOCO có đội ngũ giáo viên, nhân viên có năng lực và giàu tâm huyết, ngoài ra còn nhiều đối tác, cộng tác viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực có liên quan.

Về cơ sở vật chất, để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay với đầy đủ phòng học được bị đầy đủ các thiết bị phòng họcị; khu kí túc xá tiện nghi cho học sinh bảo đảm ăn ở cho các em khi tham gia học tập.

Đối tác

Trong nước: BITOCO có đối tác cũng như tiếp tục mở rộng hợp tác với các trường THCS, THPT cùng nhiều trường, trung tâm giáo dục và đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Nước ngoài: Đối tác nước ngoài của BITOCO là các trường đại học, trường đào tạo nghiệp vụ hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, kobe, kyoto, Chiba, fukuoka, …

Thành tựu

Tới nay, BITOCO đã đưa hàng nghìn học sinh đi du học. 100% học sinh làm thủ tục xuất nhập cảnh và nhập học thành công, được lo chỗ ở và giới thiệu việc làm; 100% học sinh sau khi học tập xong có việc làm ổn định với thu nhập cao.

Mỗi năm, Công ty tiếp tục tổ chức nhiều kì tuyển sinh và đưa hàng trăm em lên đường sau khi được đào tạo bài bản tại Việt Nam.

BITOCO mong muốn đồng hành cùng mỗi nhà trường, mỗi gia đình, mỗi em học sinh để mở ra cho tất cả các em một tương lai thật tươi sáng.

TƯ VN ĐÀO TO VÀ H TR VIC LÀM

Mọi thông tin thắc mắc, quý vị xin gửi về:

Trung tâm tư vấn đào tạo và hỗ trợ việc làm BITOCO

Số 36 ngõ 81 Trần Cung, Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0983 868 535 – Email: duhocbitoco@gmail.com

Phụ trách: Đỗ Thị An – Điện thoại: 0983.868.535