Tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản

Nền giáo dục của Nhật Bản đào tạo ra những con người không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn có tính kỷ luật và hết lòng trong công việc, vì tập thể chung. Hiện nay, Nhật Bản đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam. Theo con số thống kê, có tới 30% các doanh nghiệp Nhật đang và sẽ đầu tư vào Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu về những người biết tiếng Nhật khá lớn. Do đó, “đầu ra” cho các bạn sau khi học xong sáng sủa, rõ ràng. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều lợi ích khi du học tại xứ sở hoa Anh Đào.

Công ty CP Truyền thông và Đào tạo nhân lực BITOCO thông báo tuyển sinh du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản  – như sau:

I. Đối tượng, tiêu chuẩn chọn

–  Nam, Nữ tuổi từ 18 – 25 đối với học sinh tốt nghiệp PTTH, dưới 32 tuổi đối với học sinh, sinh viên có bằng trung cấp nghề trở lên.

–  Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (Những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty tổ chức đào tạo).

Các em đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học là lợi thế lớn về thu nhập sau khi sang Nhật Bản.

II. Quyền lợi của du học Nhật Bản vừa học vừa làm

–  Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.

–  Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp.

–  Có cơ hội được làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật đầu tư tại Việt Nam.

–  Được làm thêm để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản.

III. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản

1. Thời gian học tập

a.Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 – 2 năm và tham gia kỳ thi dành cho du học sinh.

Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 1,5– 2,5 năm.

–  Đối với du học sinh đã có trình độ THPT, Trung cấp, Cao đẳng sẽ học chuyên ngành ở trình độ Cao đẳng, Đại học.

–  Đối với du học sinh đã có trình độ đại học sẽ học cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm bằng 2 đại học.

–  Học ở cấp trình độ nào hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh sau giai đoạn 1.

2. Thời gian làm việc

–  Sau khi sang Nhật trong tháng đầu tiên, Công ty sẽ phối hợp với nhà trường hướng dẫn học sinh phỏng vấn và giới thiệu xin công việc làm thêm cho học sinh.(Công ty cam kết học sinh sau 1 tháng đi làm).

–  Thời gian làm thêm trung bình 28 giờ/tuần, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 10 -12 USD/ giờ. Các công việc làm thêm: đưa báo, đóng gói mỹ phẩm, hái hoa quả, làm việc tại các nhà hàng, nhà máy, bán hàng tại siêu thị, đóng cơm hộp, vận chuyển…..

–  Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật có thể đi làm toàn thời gian cho Công ty Nhật Bản.

3. Học bổng

–  Nhà trường trao học bổng cho HS – SV xuất  sắc căn cứ vào kết quả kiểm tra.

–  Nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng của các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.

 

IV. Chi phí du học : (Ước tính theo tỷ giá Yên/VNĐ =200)

Từ 160.000.000đ – 180.000.000 đồng bao gồm:

–  Phí nộp tại Việt Nam: bao gồm: Phí tư vấn, phí dịch công chứng hồ sơ, dịch thuật hồ sơ sang tiếng Nhật, chứng thực bằng cấp, đồng phục, giáo trình, đào tạo định hướng , tác phong, lệ phí thi chứng chỉ năng lực tiếng nhật, lệ phí xin visa, hoạt động dã ngoại timbuding, phí liên lạc với trường tiếng Nhật và xin “Giấy xác nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật Bản”, vé máy bay,  lệ phí làm visa, đưa đón sân bay, giới thiệu việc làm cho học viên,  chứng minh thu nhập….,

–  Phí nộp tại Nhật Bản: bao gồmHọc phí một năm, nhà ở KTX 03- 06 tháng … (Theo thông báo của nhà trường tại Nhật Bản).

Ghi chú: Số tiền cụ thể khi đóng sẽ căn cứ vào thời điểm Nhật Bản cấp visa và học phí từng trường + tỷ giá yên tại thời điểm nộp tiền (Toàn bộ khoản tiền đều có hóa đơn phía Nhật Bản gửi về).

Khoá đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh tại Hà Nội:

–  Những HS – SV chưa biết tiếng Nhật hoặc năng lực tiếng Nhật chưa đạt cấp độ 4 (sơ cấp) sẽ tham gia khoá học tiếng Nhật dự bị trước khi xuất cảnh:

–  Thời gian học: 240 tiết/khoá (Mỗi lớp từ 10 – 15 học viên).

–  Kinh phí: 6.000.000đ/khóa/01 học viên. (Bao gồm thi chứng chỉ).

–  Đào tạo liên tục 6 tháng và đánh giá năng lực từng tháng của các học viên.

V. Thời gian và thủ tục đăng ký

Đăng ký: Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Hồ sơ đăng ký:

– Bằng cao nhất (Đại học, cao đẳng, trung cấp) + Bảng điểm – bản gốc.

– Bằng tốt nghiệp cấp 3, học bạ cấp 3 – Bản gốc.

– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc).

– Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc).

– Giấy khai sinh 3 bảo sao (mới nhất).

– 20 ảnh 3×4 (Áo mầu phông nền trắng).

– 10 ảnh 4×6  (Áo mầu phông nền trắng).

– 02 ảnh 4,5 x 4,5 (Áo màu, nền trắng).

VI. THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DU HỌC BITOCO

Địa chỉ : Số 36 Ngõ 81 , Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0422.488.588 – Hotline: 0983.868.535 

Skype: duhocbitoco – Email: duhoc@bitoco.edu.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DU HỌC NHẬT BẢN