Tôi đã lựa chọn học tiếng Nhật như thế nào?

Không biết tự lúc nào, BITOCO đã trở thành ngôi nhà thân thuộc nơi tôi ươm mầm ước mơ của mình. Tôi đến đây để tiếp tục xây dựng niềm đam mê với tiếng Nhật của mình.

Trong cuộc sống của mình, có một câu nói mà tôi rất tâm đắc: “Cuộc đời là một sự lựa chọn”. Đúng vậy, chúng ta làm điều này mà không làm điều khác đi con đường này mà không đi con đường khác, làm nghề này mà không làm nghề khác, tất cả đều là kết quả của sự lựa chọn. Với tôi, tôi lựa chọn cho mình học tập thứ ngôn ngữ mà mình yêu thích – Tiếng Nhật, Tôi đã đến với BITOCO như thế, xuất phát từ tình yêu đất nước, con người và ngôn ngữ Nhật Bản. Không biết tự lúc nào, BITOCO đã trở thành ngôi nhà thân thuộc nơi tôi ươm mầm ước mơ du học Nhật Bản của mình.

Tôi đã lựa chọn học tiếng Nhật như thế nào?

Việc bắt đầu với một ngoại ngữ đối với tôi thật khó khăn, vì tôi không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào. Tôi vẫn còn nhớ như in cảm nhận về những ngày đầu đi học tiếng Nhật để đi du học. Ở BITOCO  tôi được truyền động lực rất nhiều bởi những chia sẻ của thầy cô giáo. Thầy cô từng chút, từng chút một dạy cho tôi cách viết, cách đọc từng chữ cái của bảng chữ cái Hiragana và Katakana, việc học những kiểu chữ hoàn toàn mới và làm quen với nó thật khó khăn, nhưng chính nhờ “lửa” mà thầy cô truyền đã dìu dắt tôi từng bước làm quen với tiếng Nhật và càng ngày càng thêm yêu ngôn ngữ này.

Tôi đã lựa chọn học tiếng Nhật như thế nào?

Đối với tôi mà nói, đến với BITOCO học mỗi lần đều là một niềm vui, tôi cảm thấy mình đang đi đúng đường, từng bước từng bước để đi đến mục tiêu của mình. Đến với nơi đây, tôi được gặp gỡ những con người quen thuộc. Đó là các anh chị trong công ty, họ luôn thân thiện cởi mở hết lòng, chia sẻ với tôi những khó khăn trong việc học tập, đưa ra những lời khuyên bổ ích về cách học giúp tôi vượt qua được khó khăn. Đó là, thầy cô giáo, người đã truyền lửa cho tôi, dạy tôi cách không bỏ cuộc, đã dẫn dắt tôi từ những ngày đầu bập bẹ từng chữ cái đến khi đoc trôi chảy cả đoạn văn, tự viết những đoạn văn cho riêng mình bằng tiếng Nhật. Ở thầy cô, tôi thấy được một tinh thần nhiệt huyết sôi nổi, tận tâm tận tụy dạy dỗ các học viê. Tôi còn nhớ như in những buổi thầy gọi lên bảng để trả lời những câu hỏi của thầy và những học viên cọn lại trong lớp kéo dài hàng 1 tới 2 tiếng đồng hồ, những lúc như thế cho dù lo lắng, căng thẳng nhưng cũng rất vui bởi nó giúp tôi có thể thấy được những yếu điểm của bản thân mình để sửa chữa, hoàn thiện mình.

Tôi đã lựa chọn học tiếng Nhật như thế nào?

Cũng có những giờ học vui vẻ khi tôi ngồi nghe thầy giáo kẻ về những trải nghiệm cuộc sống ở Nhật, những kinh nghiệp giúp học viên dễ dàng thích nghi tốt với đất nước, con người Nhật Bản hơn khi sang du học, làm việc việc. Ở BITOCO, chúng tôi không những được học tiếng Nhật mà còn được học thêm nhiều kỹ năng khác trong cuộc sống như, Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý tài chính…, và nhiều buổi học thực tế thú vị quan trọng như kỹ năng phỏng vấn và chương trình Teambuilding. BITOCO luôn tạo điều kiện, cơ hội tuyệt vời nhất để học viên phát triển bản thân trước những thách thứ đang chờ đợi trước mắt khi đi du học, tu nghiệp. BITOCO là nơi truyền động lực, chìa khóa mở ra cánh của tương lai giúp tôi chạm tay vào đích.

Tôi đã lựa chọn học tiếng Nhật như thế nào?

Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các anh chị trong Ban Giám đốc và các thầy cô và toàn bộ nhân viên BITOCO rất nhiều. “Dù bận rộn, mệt mỏi với chúng em thì các anh chị, thầy cô vẫn dành những tình cảm tốt lành nhất đến với chúng em. Em chúc Ban Giám đốc, thầy cô, các anh chị dồi dào sức khỏe. Chúc cho BITOCO  ngày càng phát triển để có thể dẫn dắt thế hệ trẻ đi những con đường đúng đắn. Cảm ơn những con người đã làm việc không mệt mỏi để BITOCO phát triển như ngày hôm nay.

Bích Thủy – Bài viết “BITOCO, con đường hướng tới tương lai”

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN