Thông báo chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp cho du học sinh BITOCO

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người phải tự trang bị cho mình nhiều kỹ năng hơn. Chuyên môn giỏi chưa phải là thứ quyết định duy nhất tới việc bạn có thành công hay không. Hiện nay, kỹ năng mềm đang trở thành một trong những kỹ năng được sinh viên tìm hiểu nhiều nhất. Trong số đó, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng nghĩ rằng đơn giản có thể hình thành trong cuộc sống hàng ngày nhưng thực tế lại chứng minh không phải như vậy.

Cũng vì lý do này, Trung tâm du học Bitoco tổ chức buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp (vào 9h00, thứ 7 ngày 24 tháng 12 năm 2016) cho các bạn học viên của trung tâm với mong muốn giúp các bạn tự tin hơn với khả năng giao tiếp của mình để đạt được những thành công trong cuộc sống.

dao-tao-ky-nang-giao-tiep-1

Giao tiếp là hoạt động cần thiết nhất trong cuộc sống

dao-tao-ky-nang-giao-tiep-2

Giao tiếp là hoạt động rất thường xuyên hằng ngày của con người trong bất cứ môi trường nào dù trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc của bạn thì kỹ năng giao tiếp là rất quan trọng nó giúp chúng ta hiểu nhau và gắn kết với nhau hơn. Vì thế giao tiếp có vai trò rất quan trọng đối với đời sống của con người. Do đó bạn cần hiểu được vai trò của kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống để có thể giúp bạn thành công hơn trong công việc.

Giao tiếp giúp bạn mở rộng mối quan hệ

dao-tao-ky-nang-giao-tiep-3

Khi muốn tham gia vào một hội nhóm, bạn không thể nào cứ ôm mãi vỏ bọc ốc sên của mình và chờ ai đó đến giải cứu. Điều bạn cần làm trước tiên là tự giải cứu chính mình bằng cách mở lòng với mọi người. Hãy học cách bắt chuyện với người khác bằng việc tìm sự tương đồng giữa cả hai. Vậy mới thấy, những lúc như vậy, kỹ năng giao tiếp tốt là một trong những nền tảng cơ bản nhất giúp bạn có được những mối quan hệ mới, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình đến với mọi người và biết đâu đấy với những mối quan hệ bạn tạo dựng được sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống sau này.

Kỹ năng giao tiếp giúp bạn đạt được thành công

dao-tao-ky-nang-giao-tiep-4

Bạn muốn thành công, ngoài việc có một vòng kết nối tốt, chuyên môn tốt rất cần thiết nữa đó là khả năng làm việc nhóm. Chúng ta rất khó để thành công nếu tất cả chỉ làm một mình. Nhưng trong quá trình làm việc nhóm, việc giao tiếp với nhau là vô cùng quan trọng khi có kỹ năng giao tiếp sẽ phát huy tác dụng của mình, giúp bạn hiểu ý tưởng của đối phương hoặc để người hợp tác với bạn hiểu ý kiến của bạn.

dao-tao-ky-nang-giao-tiep-5

Có thể thấy, kỹ năng giao tiếp là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống. Cũng chính vì lý do này, Bitoco với mong muốn đem tới cho học viên của mình không chỉ những kiến thức chuyên môn mà cả kỹ năng mềm khi đi du học sẽ tổ chức cho các bạn học viên một buổi chia sẻ về kỹ năng giao tiếp.

Buổi chia sẻ sẽ mang tới cho các bạn học viên những trải nghiệm thú vị và tự đột phá bản thân để đạt được những thành công trong sự nghiệp sau này.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN