Thông báo: Chương trình teambuilding: Xóa tan mọi khoảng cách

Bên cạnh những buổi học tiếng Nhật, học văn hóa Nhật Bản,  kỹ năng mềm, hay những buổi thiện nguyện đầy thú vị và bổ ích các bạn du học sinh Nhật Bản luôn được tạo điều kiện để có thể tham gia vào những chương trình thực tế thú vị. Vào chủ nhật tuần này, trung tâm du học BITOCO hứa hẹn mang tới một món quà vô cùng đặc biệt cho các bạn học viên nhân dịp năm mới. Đó là Chương trình teambuilding: Xóa tan khoảng cách – Thêm gần nhau hơn.

Tổng quan chương trình

teambuildingxoa-tan-khoang-canh

Chương trình teambuilding tới đây là sự kết hợp giữa trung tâm với Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán Hà Nội. Với nội dung đan xen giữa các trò chơi rèn luyện thể lực, sự thông minh, nhanh nhạy còn kết hợp với việc sử dụng các kỹ năng mềm mà các bạn học viên đã được học trong quá trình tham gia vào ác buổi đào tạo kỹ năng do trung tâm tổ chức.

Đây được xem là một bài toán thử thách được đặt ra cho các bạn học viên khi các bạn học viên phải cùng với những người đồng đội của mình tìm ra được lời giải cho những phần thi “đầy thử thách”. Thế nhưng nếu biết tận dụng nó trở thành cơ hội thì chương trình này sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị cho các bạn học viên.

Mục đích tổ chức

lua-chon-hoc-tieng-nhat3

Chương trình này được tổ chức nhằm mục đích gắn kết học viên trong trung tâm, đây cũng là cơ hội hoàn hảo nhất để các bạn vẫn dụng hài hòa những kỹ năng mình đã được học tận dụng nó để đem về chiến thắng cho đội mình và thể hiện bản thân. Thêm vào đó, đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen với những người bạn mới, có những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và có thể gần gũi, hiểu các thành viên trong trung tâm hơn.

Đối với BITOCO, công ty coi đây là một trong những hoạt động cần thiết đối với học viên của mình. Bên cạnh việc đào tạo về vốn tiếng Nhật, trung tâm còn luôn mong muốn có thể mang tới cho các em những chương trình thật sự thú vị và bổ ích. Để cho học viên khi đến với BITOCO luôn có cảm giác đây là một gia đình, nơi mà các em còn học được nhiều hơn chỉ là những bài tập trên sách vở.

Nội dung chương trình Teambuilding cho các bạn học viên BITOCO

Thời gian diễn ra: 14h00 – 17h00 ngày 08/01/2016

Địa điểm: Công viên Nghĩa Đô

Chương trình sẽ bao gồm 5 game vui nhộn, hài hước, trí tuệ, đòi hỏi sự nhanh nhạy, sáng tạo và cá tính riêng của mỗi thành viên khi tham gia. Lồng vào mỗi trò chơi sẽ là những kỹ năng mềm mà các bạn đã được học.

Đội giành chiến thắng sẽ nhận được những món quà đến từ Ban tổ chức.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN