Bên trong cửa hàng tiện ích ở Nhật có gì?

Tới Nhật, thời gian ban đầu sẽ khá khó khăn cho các bạn du học sinh. Đặc biệt là việc tìm kiếm các nơi để mua thực phẩm chất lượng với mức giá phải chăng. Đừng lo lắng, có rất nhiều cửa hàng tiện ích ở Nhật – đây sẽ là sự lựa rất hợp lý dành cho các bạn. Bên trong các cửa hàng tiện ích có gì nhỉ? Cùng du học Bitoco khám phá nhé!

Sản phẩm trong cửa hàng vô cùng đa dạng

Bên trong cửa hàng tiện ích ở Nhật có gì?

Tất cả những gì bạn cần chỉ là đem theo ví tiền và tới cửa hàng tiện ích thôi. tại sao lại như vậy? Trong các cửa hàng tiện ích ở Nhật, bạn sẽ tìm thấy tất cả những gì bạn cần Từ các loại thực phẩm tươi sống, đồ ăn đóng hộp, đồ ăn nhanh, hoa quả,… được sắp xếp gọn gàng , bày biện đẹp mắt điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm rất dễ dàng bất kỳ món đồ nào. Không chỉ là thực phẩm đâu nhé, trong cửa hàng tiện ích, bạn cũng có thể tìm thấy đồ lưu niệm, báo, tạp chí,.. phục vụ cho các nhu cầu khác trong cuộc sống của bạn.

Chất lượng sản phẩm của cửa hàng tiện ích ở Nhật

Bên trong cửa hàng tiện ích ở Nhật có gì?

Trong các cửa hàng  tiện ích ở Nhật bất kỳ thứ gì bạn cần cũng có vậy còn chất lượng thì sao? Về điều này thì bạn không cần phải lo lắng nhé. Những sản phẩm trong cửa hàng tiện ích luôn luôn được chọn lọc từ những thương hiệu vô cùng uy tín và chất lượng từ thị trường Nhật Bản. Không những vậy, thực phẩm còn luôn được giữ tươi ngon trong các tủ đông lạnh. Đồ ăn ở cửa hàng tiện ích thì luôn có sẵn 24/24. Giữa mùa đông, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những món kem mát lạnh, còn mùa hè, những bát mì oden (Món ăn truyền thống của Nhật ) cũng không phải là một điều gì quá khó khăn nhé!

Các dịch vụ khác trong cửa hàng tiện ích ở Nhật

Bên trong cửa hàng tiện ích ở Nhật có gì?

Ngoài việc bạn có thể tìm thấy tất cả những loại thực phẩm mình cần, trong cửa hàng tiện ích tại Nhật còn có rất nhiều những dịch vụ khác phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể rút tiền ngay tại các ATM trong cửa hàng tiện ích. Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác  như photocopy, fax, in ảnh trực tuyến, vận chuyển hành lý,… Bạn thấy sao? Thật là tuyệt vời đúng không nào?

Đi vệ sinh miễn phí

Bên trong cửa hàng tiện ích ở Nhật có gì?

Trong các cửa hàng tiện ích ở Nhật, điều khiến bạn cảm thấy bất ngờ nhất là nhà vệ sinh luôn được giữ sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể. Khi tới đây mua hàng, nhà vệ sinh bạn được sử dụng ” hoàn toàn miễn phí nhé”. Nhà vệ sinh ở trong các cửa hàng tiện ích khá rộng rãi, nếu muốn thay đồ thì cũng không cần lo lắng nhé!

Bên trong cửa hàng tiện ích có thật nhiều điều thú vị đúng không nào? Quan trọng nhất là khi tới đây, bạn có thể thoải mái mua sắm mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như bị ép giá quá cao. Với những điều du học Bitoco chia sẻ, bạn đã có thêm một bí kíp bỏ túi trong việc mua sắm tại Nhật rồi nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN