Nhật ngữ Nishinihon – Ngôi trường của sự chất lượng

Trường Nhật ngữ Nishinihon

Trường được thành lập vào năm 1992 tọa lạc tại thành phố Fukuoka – Nhật Bản, từ khi được thành lập cho đến nay, trường Nhật ngữ Nishinihon đã đào tạo hơn 1600 học viên tốt nghiệp khóa học trường tiếng tại trường. Hầu hết các bạn học viên sau khi học xong tại trường các bạn không chỉ được đào tạo về ngôn ngữ mà các bạn còn được nhà trường trang bị về kiến thức về nhiều mặt như về nền văn hóa, con người và cách sống và cách làm việc tại Nhật để các bạn thích nghi với môi trường quốc tế mà các bạn đang theo học.

truong-nhat-ngu-nishinihon-1

Cơ sở vật chất của trường

Trường Nhật ngữ Nishinihon được xây dựng với một tòa nhà cao 6 tầng có đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, thích nghi với việc học của các bạn. Trường có môi trường học thoải mái, giáo viên và nhà trường luôn thân thiện, cởi mở, luôn giúp đỡ các bạn học viên gặp khi gặp khó khăn trong học tập cũng như cuộc sống hàng ngày.

Trường có khu ký túc xá dành riêng cho các học viên, từ trường các bạn di chuyển bằng xe đạp khoảng 10 phút là đến ký túc xá, rất thuận tiện. Ngoài ra ký túc xá nằm trước bến xe buýt nên thuận tiện cho các bạn đi đến tất cả các nơi tại thành phố.

Chương trình học và chính sách của nhà trường

Chương trình học của nhà trường được phân chia theo nhiều cấp độ từ trung cấp tới cao cấp tuỳ theo khả năng tiếng Nhật của mỗi học viên. Các bạn sẽ được hoàn thành tốt 4 kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu học cao hơn của bạn khi học xong trường tiếng tại trường.

Học bổng

Để khuyến khích học sinh có tinh thần học tập tốt hơn, hàng năm nhà trường dành nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc. Trong năm 2008 đã có 12 sinh viên vinh dự nhận được học bổng trị giá ¥50.000/tháng.

Trường luôn có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ sinh viên giải quyết các vấn đề về học tập: chọn trường Đại học, Cao đẳng phù hợp, gia hạn visa….
Đặc biệt trường cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa….. với thu nhập cao để các bạn có thể yên tâm hơn khi đến du học Nhật Bản.

Lớp học

Học sinh mỗi lớp học từ 10 ~ 20 học sinh được sắp xếp theo từng năng lực của học viên.

Việc làm thêm

Nhà trường cũng rất quan tâm đến việc làm thêm của các bạn, đi làm thêm sẽ giúp các bạn trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt, hơn nữa sẽ giúp các bạn nâng khả năng ngôn ngữ của mình khi được giao tiếp nhiều với người Nhật.

Chính vì vậy nhà trường sẽ hỗ trợ các bạn trong việc làm thêm. Các bạn cần cho nhà trường biết nhu cầu làm thêm để nhà trường sắp xếp cho bạn công việc hợp lý. Bạn có thể làm việc 4h/ngày và 5 ngày / tuần, làm sau những giờ học chính. Mức lương trung bình: 850 – 1200 yên /giờ.

Một số hình ảnh đại diện của Nishinihon sang thăm Trung tâm du học BITOCO:

Nhật ngữ Nishinihon - Ngôi trường của sự chất lượng

Lãnh đạo BITOCO và Đại diện tuyển sinh Trường Nishinihon – Fukuoka

Nhật ngữ Nishinihon - Ngôi trường của sự chất lượng

Du học sinh BITOCO và Đại diện tuyển sinh Trường Nishinihon – Fukuoka

Nhật ngữ Nishinihon - Ngôi trường của sự chất lượng

Du học sinh BITOCO và Đại diện tuyển sinh Trường Nishinihon – Fukuoka

Trung tâm Du học BITOCO

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN