Mở rộng tương lai với đại học quốc tế Tokyo

Một trong những trường đại học nổi tiếng ở Nhật Bản – đại học quốc tế Tokyo. Ngôi trường này hội tụ đầy đủ những yếu tố để mở ra cho những du học sinh tới đây một tương lai mới, bắt đầu cho những ấp ủ mới, hy vọng mới, hành động mới của mỗi du học sinh.

Giới thiệu khái quát về đại học quốc tế Tokyo

Đại học quốc tế Tokyo (Tokyo International University- TIU) được đánh giá là một trong những trường giảng dạy có chất lượng thuộc vào top đầu ở Nhật Bản. Thành lập vào năm 1965, đến nay, đại học quốc tế Tokyo được rất nhiều những học sinh trong nước cũng như du học sinh nước ngoài tin tưởng và lựa chọn.
Cách thủ đô Tokyo chừng 30 phút đi tàu, Đại học quốc tế Tokyo thuộc Kawagoe, Saitama. Đây là một trong những vị trí vô cùng thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. Không gian học tập và nghiên cứu khá yên tĩnh, không bị ảnh hưởng nhiều tiếng ồn như ở trung tâm thủ đô Tokyo.
Mở rộng tương lai với đại học quốc tế Tokyo
Mỗi năm, đại học quốc tế Tokyo thường tiếp nhận thêm khoảng 6000 sinh viên trong nước và quốc tế. Trong đó, có một điểm đáng chú ý là số du học sinh chiếm đến gần 1000 bạn đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Ngôi trường này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho du học sinh các nước.

Cơ hội nhận 2 bằng tốt nghiệp

Mở rộng tương lai với đại học quốc tế Tokyo

Có một điều đặc biệt ở ngôi trường này đó là chương trình giảng dạy song ngữ. Ngoài chương trình tiếng Nhật, đại học quốc tế Tokyo còn có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh với hai chuyên ngành là Quan hệ quốc tế và Kinh tế học Quản trị. Trong suốt quá trình học của mình, sinh viên có thể vừa học tiếng Nhật, vừa sử dụng thêm tiếng Anh để học chuyên ngành. Sau khi học xong chương trình, sinh viên sẽ nhận được 2 tấm bằng, một tấm bằng do trường cấp, còn lại do trường đại học đối tác cấp

Lựa chọn đa dạng khi học tại đại học quốc tế Tokyo

Đại học quốc tế Tokyo có rất nhiều các chương trình học dành cho các đối tượng khác nhau.

Đối với đối tượng muốn học đại học thì yêu cầu chung phải hoàn thành chương trình lớp 12, IELTS 5.5 hoặc TOEFL IBT 61 hoặc TOEIC phải đạt 700 điểm. Đối với chương trình sau đại học, đòi hỏi bạn phải hoàn thành chương trình cử nhân.

Mở rộng tương lai với đại học quốc tế Tokyo

Có một chương trình học vô cùng đặc biệt ở ngôi trường này đó là chương trình fast- track cử nhân và thạc sĩ trong 5 năm. Đây là chương trình tạo điều kiện cho sinh viên có thành tích tốt nhận 2 bằng đại học trong 5 năm. Điều này sẽ giúp cho sinh viên tiết kiệm thời gian, chi phí so với các chương trình thông thường.

Mở rộng tương lai với đại học quốc tế Tokyo

Thêm vào đó, Đại học quốc tế Tokyo còn có chương trình nghiên cứu Nhật Bản dành cho du học sinh các nước và có mong muốn học tại trường trong thời gian 1 – 2 kỳ. Yêu cầu đầu vào chung dành cho bạn đó  là bạn phải có TOEFL PPT 550.

Còn rất nhiều những điều thú vị nữa ở ngôi trường này gây sự chú ý và thu hút đối với du học sinh. Nếu bạn đang có mong muốn đi du học Nhật Bản mà chưa biết nên chọn trường nào, đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN