Không khí rộn ràng ngày khai giảng lớp ngoại ngữ giao tiếp cơ bản free

Ngày khai giảng tại BITOCO

Chiều ngày 18/1 vừa qua, tại trụ sở công ty truyền thông và đào tạo nhân lực BITOCO đã diễn ra buổi khai giảng trong không khí vô cùng thoải mái và thân thiện. Buổi khai giảng là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Khóa học giao tiếp ngoại ngữ free 3 tháng” do Quỹ hỗ trợ giáo dục “Chung sức vì tương lai” kết hợp với công ty CPTT và ĐTNL BITOCO – nhà tài trợ đồng hành.

Khong-khi-ron-rang-ngay-khai-giang-lop-ngoai-ngu-giao-tiep-co-ban-free1

 

Chương trình học 2 ngoại ngữ

Với 2 ngoại ngữ Tiếng Anh và Tiếng Nhật được khai giảng trong ngày hôm nay, đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên trong địa bàn thành phố Hà Nội. Đến với buổi khai giảng, bên cạnh việc đăng ký lớp, nhận thẻ học viên, các bạn còn được tư vấn khá kỹ về lộ trình học, phương pháp học, phổ biến về quy tắc lớp học cũng như giáo trình của môn học. Khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ ngắn ngủi đã mang tới cho các học viên những điều vô cùng thú vị và bổ ích, đó cũng là động lực đầu tiên để cả học viên, giáo viên cùng nỗ lực trong chương trình học 3 tháng tới.

Khong-khi-ron-rang-ngay-khai-giang-lop-ngoai-ngu-giao-tiep-co-ban-free2

 

 

Bài Test kiểm tra trình độ

Đối với môn Tiếng Anh, các bạn học viên sau khi đăng ký lớp học đã tiến hành làm 1 bài Test khá đơn giản trong khoảng thời gian 20. Với nhiều bạn, đề test này không phải là quá khó, nhưng cũng có một số bạn khi được hỏi thì chỉ cười và lắc đầu. Với bài test đầu vào này, các giáo viên sẽ có một cái nhìn đầy đủ nhất về trình độ học viên của mình, để có thể điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp.

Khong-khi-ron-rang-ngay-khai-giang-lop-ngoai-ngu-giao-tiep-co-ban-free3

 

Đối với Tiếng Nhật, buổi gặp gỡ thân thiện với giáo viên đã tạo cho các bạn niềm tin và sự hứng thú nhất định đối với ngoại ngữ này. Lộ trình học tiếng Nhật, những điều khó khăn của các bạn cũng đã được các giáo viên tháo gỡ nhanh chóng.

Trong buổi khai giảng, Quỹ hỗ trợ giáo dục “Chung sức vì tương lai” đã kết hợp với hội Sinh viên vận động hiến máu Hà Nội tổ chức tư vấn thêm cho các bạn học viên về chương trình hiến máu tình nguyện sẽ diễn ra vào ngày 28/12 tới tại trụ sở công ty BITOCO.

Khong-khi-ron-rang-ngay-khai-giang-lop-ngoai-ngu-giao-tiep-co-ban-free4

 

Buổi khai giảng kết thúc trong niềm vui và sự hào hứng của các bạn học viên. Những nụ cười học viên thường trực trên môi, đây sẽ là động lực mạnh mẽ nhất giúp cho Quỹ, giúp cho công ty, giúp cho những giáo viên tin tưởng hơn vào sự thành công của chương trình, với mong muốn cuối cùng là đem tới cho những bạn học viên môi trường học ngoại ngữ tốt nhất, mà không phải cho một khoản phí đắt đỏ nào.

Khong-khi-ron-rang-ngay-khai-giang-lop-ngoai-ngu-giao-tiep-co-ban-free6

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN