Hiện thực hóa ước mơ cùng học viện máy tính Kyoto

Học viện máy tính Kyoto (Kyoto Computer Gakuin) được thành lập từ năm 1963 nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo công nghệ máy tính tại Nhật Bản. Trường nằm ở thành phố Kyoto- cố đô của Nhật Bản, nơi hội tụ những nét văn hóa truyển thống đặc sắc, tinh tế nhất của Nhật Bản. Chi phí sống tại Kyoto không cao như các thành phố đông đúc như Tokyo, Osaka hay những thành phố lớn khác. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, chi phí sống không quá cao, chất lượng trường học tốt khiến nơi đây thu hút rất nhiều sinh viên từ các quốc gia trên thế giới chọn là nơi chắp cánh ước mơ khi đi du học Nhật Bản.

 

Hiện thực hóa ước mơ cùng học viện máy tính Kyoto

Học viện máy tính Kyoto – KCG

Giới thiệu về học viện máy tính Kyoto

Hơn 50 năm kể từ ngày thành lập, học viện máy tính Kyoto đã xây dựng cho mình một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Chương trình học được thiết kế phong phú, cập nhật hơn. Bên cạnh các chương trình đào tạo truyền thống như đào tạo công nghệ máy tính, học viện còn chú trọng phát triển chương trình đào tạo ngôn ngữ lập trình. Học viên liên tục tuyển dụng, đào tạo đội ngũ giảng viên giàu năng lực, kinh nghiệm. Tích cực đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên mới, phục vụ cho công tác giáo dục của học viện. Từ khi thành lập đến nay, học viện đã đào tạo hàng nghìn chuyên gia, kỹ sư máy tính,… góp phần rất lớn trong sự phát triển vượt trội về công nghệ máy tính tại Nhật Bản. Học viện máy tính Kyoto tự hào là nơi đầu tiên đào tạo về máy tính tại Nhật Bản. Đây là sự lựa chọn thông minh của các bạn đam mê công nghệ máy tính khi du học Nhật Bản.
Học viện máy tính Kyoto là trường có hệ thống cơ sở trang thiết bị giáo dục hiện đại nằm trong top đầu Nhật Bản. Ngay từ khi mới thành lập, học viện đã chú trọng đầu tư hệ thống phòng học, đặc biệt là hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm rất hiện đại.

Phương pháp giảng dạy chất lượng

Với triết lý giáo dục” Đào tạo tính sáng tạo”, coi tính sáng tạo là kho báu vô tận, học viện xây dựng phương pháp giảng dạy nhằm phát triển năng lực sáng tạo của mỗi sinh viên. Tại học viện máy tính Kyoto, không có sinh viên yếu kém, chỉ có sinh viên không sáng tạo. Phương pháp đào tạo dựa vào định hướng mong muốn và đam mê của mỗi sinh viên. Giúp các bạn phát huy tối đa khả năng bẩm sinh của bản thân.
Sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội được học tiếp chương trình sau đại học ngành công nghệ máy tính. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng thạc sỹ IT. Đây là bậc bằng cao nhất về ngành công nghệ máy tính tại Nhật Bản. Với tấm bằng giá trị và lượng kiến thức thu được trong quá trình học tập, bạn có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp ở Nhật, thậm chí tại quốc gia mình.
Những năm gần đây, với chính sách hợp tác đào tạo xuyên quốc gia, học viện máy tính Kyoto tiếp nhận rất nhiều sinh viên đến du học Nhật Bản ngành IT. Nhằm khuyến khích sinh viên các nước trên thế giới đến học tại trường, học viện có rất nhiều chính sách ưu đãi và học bổng dành cho sinh viên du học.

Học phí năm đầu đối với các bạn du học sinh phải nộp là 1000 000 yên (học phí đã được hỗ trợ) bao gồm:

Phí nhập học: 100 000 yên
Phí bảo dưỡng thiết bị: 200 000 yên
Học phí: 400 000 yên
Phí thực hành: 300 000 yên.

(Các loại chi phí phát sinh như phí bảo hiểm, giáo trình, đồng phục, … sinh viên nộp trực tiếp sau khi nhập trường).
Đối với các sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên đến từ các quốc gia đang phát triển nói chung thì đây là cơ hội lớn để các bạn tiếp thu công nghệ nước bạn góp phần phát triển đất nước mình.

Hiện thực hóa ước mơ cùng học viện máy tính Kyoto

Ban lãnh đạo BITOCO làm việc với Học viện Máy tính KYOTO – KCG

Để biết thêm thông tin chi tiết về các trường Nhật ngữ trong chương trình du học Nhật Bản, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN