Học bổng hấp dẫn dành cho tân du học sinh Nhật Bản 2017

Nhiều năm trở lại đây, du học Nhật đang được rất nhiều học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Quan hệ hai nước Việt Nhật cũng có truyền thống hợp tác lâu đời, trên nhiều lĩnh vực. Các mối quan hệ kinh tế – chính trị không ngừng được mở rộng, phát triển.
Trong thời gian tới, hứa hẹn sự hợp tác đi vào giai đoạn mới về chất và đi vào chiều sâu. Nhật Bản được cung cấp nhân công giá rẻ, đầu tư thu lợi nhuận cao, thị trường tiêu thụ lớn. Ngược lại, Việt Nam giải quyết được các vấn đề về việc làm, về vốn đầu tư, phát triển hạng mục cơ sở hạ tầng. Với những tín hiệu và hành động thiết thực trong hợp tác Việt – Nhật như trên, chắc hẳn bạn đã phần nào nhận thấy cơ hội của mình. Các công ty Nhật đang phát triển nhanh chóng tại các thành phố lớn. Trong khi đó, có một thực trạng đang diễn ra, đó là, người lao động có năng lực thì không biết tiếng Nhật. Và còn có quá ít nhân sự có thể sử dụng tiếng Nhật phục vụ công việc. Sự thiếu hụt này còn tiếp diễn nhiều trong thời gian tới.

Việt Nam là một đất nước có nhiều nhân tài, các bạn học sinh luôn nỗ lực và cố gắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình. Du học Nhật Bản dần trở thành mục tiêu và hướng đi mới của nhiều bạn.  Những tài năng như các bạn cần phải có môi trường học tập và làm việc tốt để phát triển, có một bệ phóng cho những nền tảng ấy.  Với tất cả những cố gắng đó, BITOCO luôn thấu hiểu và trân trọng điều, chúng tôi trao tặng cho các bạn những cơ hội vô cùng giá trị với các suất học bổng vô cùng hấp dẫn. Cơ hội để săn những săn những phần thưởng giá trị lên tới hàng chục triệu đồng là do chính khả năng của các bạn!

 

Đăng ký nhận học bổng tại đây!

BITOCO tặng từ 10.000.000đ đến 20.000.000 đồng cho học viên có kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng, Đại học chính quy và đăng ký học theo chương trình du học Nhật Bản trước ngày 15 tháng 09 năm nay (2017).
Là một đơn vị hoạt động tư vấn và đào tạo du học uy tín trên địa bàn Hà Nội, BITOCO luôn đặt tiêu chí cao nhất là mang lại hiệu quả giáo dục cao nhất. Hàng năm, rất nhiều suất học bổng dưới nhiều hình thức được BITOCO trao tới tay học viên của công ty cũng như nhiều học sinh, sinh viên tại nhiều tỉnh thành khắp đất nước với mong muốn động viên tinh thần nỗ lực học tập của giới trẻ. Một trong những hoạt động hỗ trợ và thúc đẩy giáo dục đó là việc tìm kiếm và khuyến khích người tài.Ngày 25 tháng 05 năm 2017, Chủ tịch Hội đồng quản trị BITOCO đã ký quyết định sử dụng ngân sách tối đa lên tới 2 tỷ đồng (2.000.000.000 VND) để trao tặng học bổng cho học viên có kết quả cao trong kỳ thì tốt nghiệp THPT, Đại học hoặc cao đẳng, cụ thể như sau:
1- Tặng 20 triệu đồng (20.000.000 VNĐ) cho học viên tốt nghiệp loại giỏi Đại học chính quy hoặc tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết 3 năm liên tiếp đạt từ 8,0 trở lên.
2- Tặng 10 triệu đồng (10.000.000 VNĐ) cho học viên tốt nghiệp loại khá Đại học chính quy, loại giỏi Cao đẳng chính quy hoặc tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết 3 năm liên tiếp đạt từ 7,0 đến dưới 8,0.
Học viên tham gia chương trình du học Nhật Bản của BITOCO theo hai kỳ học như nêu trên sẽ được nhận học bổng khuyến khích tài năng như nêu trên, được trao tặng trực tiếp sau vào cuối kỳ học khi học viên đã trúng tuyển VISA.Đây là cơ hội quý giá cho tất cả các bạn trẻ mang tài năng và trí tuệ của mình tới chân trời hiện đại, văn minh để phát huy năng lực bản thân và xây dựng tương lai, làm giàu cho gia đình và đất nước.Vui lòng điền thông tin nhận học bổng tại đây!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN