Chương trình thực tập tại Singapore dành cho học sinh, sinh viên

Vừa được trải nghiệm một môi trường thực tập chuyên nghiệp vừa nhận được lương là những lợi thế mà chương trình thực tập tại Singapore mang lại cho học sinh, sinh viên.

thuc-tap-tai-singapore

Tại sao bạn nên lựa chọn Singapore để thực tập?

Singapore được ví là con rồng của khu vực Đông Nam Á với tốc độ tăng kinh tế cao, thu nhập bình quân trên đầu người thuộc top đầu của khu vực và thế giới. Không những thế Singapore còn đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng cuộc sống. Do đó, Singapore hứa hẹn sẽ là mảnh đất màu mở để phát triển bản thân.

 

Con người Singapore có phong cách làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và rất dễ giao thiệp. Họ sử dụng thành thạo tiếng anh và thường xuyên dùng tiếng anh trong công việc. Chính vì vậy, khi thực tập tại Singapore bạn sẽ có cơ hội được nghe – nói – đọc – viết tiếng anh hàng ngày, trình độ tiếng anh của bạn vì thế mà được cải thiện rõ rệt sau quá trình thực tập. Ngoài môi trường giao tiếp tiếng anh tốt, thực tập sinh còn học hỏi được những kinh nghiệm làm việc vô giá, được khám phá đất nước và con người Singapore.

Đối tượng tham gia chương trình thực tập là những ai?

Đối tượng có thể tham gia chương trình bao gồm:

– Học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình GPA >6.0 (điểm trung bình chung học tập) và điểm phẩy tiếng anh > 6.0

– Sinh viên đang học hoặc mới tốt nghiệp đại học tại tất cả các trường Đại học công lập hoặc đại học lớn tại Việt Nam.

Thông thường thời gian thực tập kéo dài từ 3 đến 12 tháng tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và nhà máy ở Singapore.

Thực tập tại Singapore bạn sẽ nhận được gì?

Chương trình thực tập tại Singapore dành cho học sinh, sinh viên

Thực tập sinh sẽ được lương thực tập  400 – 500 SGD/tháng (6 – 10 triệu VNĐ). Khoản hỗ trợ kinh phí hàng tháng sẽ giúp bạn có thêm khoản thu nhập để tiêu dùng cá nhân, thăm thú và thưởng thức những món ăn đặc trưng của Singapore hoặc bạn có thể mua quà lưu niệm cho gia đình, người thân và bạn bè.

Ngoài ra, thực tập sinh sẽ được phân công làm việc phù hợp với chuyên ngành, sở thích và được hưởng chính sách bảo hiểm đóng bởi nhà tuyển dụng.

Quy trình đăng ký thực tập như thế nào?

Học sinh, sinh viên hứng thú với chương trình thực tập tại Singapore nên tìm hiểu kĩ các thông tin liên quan. Sau đó nhận hợp đồng thực tập và hoàn thành hồ sơ đăng kí thực tập tại Singapore. Các công ty của Singapore sẽ tiến hành phỏng vấn các ứng viên đăng ký. Nếu đủ tiêu chuẩn, bạn sẽ nhận được thẻ Visa, vé máy bay và lên đường hiện thức hóa giấc mớ khám phá đảo quốc sư tử.

Để đơn giản hóa thủ tục và quá trình làm hồ sơ đăng kí thực tập tại Singapore, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: Thông báo chương trình thực tập sinh tại Singapo

 

Công ty CP truyền thông và đào tạo nhân lực BITOCO  là doanh nghiệp thành lập theo khát khao mong muốn được chắp cánh những ước mơ du học. Với tâm huyết vì thế hệ trẻ và nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, BITOCO phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội.

Để đạt được những thứ mình chưa có, phải làm những việc mình chưa làm. Tuổi trẻ là quãng thời gian để chúng ta thử thách và khám phá năng lực của bản thân. Hãy tiến bước và đừng ngoảnh lại!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN