Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp thú vị cho du học sinh Nhật Bản tại Bitoco

Khác với những trung tâm du học khác, ngoài việc chú trọng đào tạo tiếng và văn hóa Nhật Bản cho các em, Bitoco còn tạo thêm nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm kỹ năng đầy thú vị và bổ ích dành cho học viên của mình. Cuối tuần qua, Bitoco đã kết hợp với Trung tâm hướng nghiệp sinh viên – Dự án PSR – Nguồn sinh viên năng động khởi nghiệp mang tới cho các bạn học sinh du học Nhật Bản một buổi chia sẻ về kỹ năng giao tiếp đầy thú vị.

Kỹ năng giao tiếp – Nền tảng của thành công

Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp

Không khí lớp học diễn ra trong niềm vui thích và háo hức của các bạn học viên. Ban đầu, một số bạn còn có vẻ bỡ ngỡ nhưng sau đó rất nhanh chóng đã hòa nhập và năng nổ tham gia vào những hoạt động nhóm. Mỗi bạn trong quá trình giao tiếp đều có những vấn đề của riêng mình, các bạn rất có ý thức học tập, cố gắng sửa chữa ngay những gì mình còn thiếu sót trên lớp.

Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp thú vị cho học viên Bitoco

Ban lãnh đạo công ty với tầm nhìn sáng suốt, hiểu được rằng kỹ năng mềm là một trong những kỹ năng vô cùng cần thiết cho các bạn học viên để sau này khi sang Nhật, bên cạnh ngoại ngữ, bên cạnh những hiểu biết về văn hóa, cuộc sống con người ở đất nước hoa anh đào, các bạn sẽ sử dụng kỹ năng để vận dụng một cách tốt nhất vào thực tiễn để đạt được sự thành công cho bản thân mình.

Giờ học thú vị

Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp thú vị cho học viên Bitoco

Không khí thoải mái là một trong những điều tuyệt vời nhất mà các bạn cảm nhận được. Trong suốt quá trình chia sẻ, các bạn còn được tham gia vào những hoạt động ứng dụng thực tế, những hoạt động này không chỉ giúp các bạn tăng cường kỹ năng mà còn mang tới sự gắn kết giữa các thành viên trong một đội. Kiến thức nền tảng về giao tiếp giúp các bạn có cho mình một cái nhìn tổng quan hơn về giao tiếp, từ đó định hình cho mình những điều sẽ phải thay đổi ở bản thân.

Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp thú vị cho học viên Bitoco

Giờ học cũng là cơ hội để có những học viên chia sẻ một chút về câu chuyện của chính bản thân mình. Có những câu chuyện đầy xúc động, cũng có những câu chuyện hài hước, hóm hỉnh, đáng yêu, gây ấn tượng với rất nhiều người có mặt.

Những cảm xúc còn lại trong buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp

Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp thú vị cho học viên Bitoco

Các bạn học viên gửi lời cám ơn tới ban giám đốc, tới giảng viên đã cho các bạn có được một buổi chia sẻ vô cùng thú vị. Với những điều bổ ích mà các bạn nhận được, đó cũng chính là động lực để các bạn cố gắng hơn nữa trong mỗi bước đi sau này của mình. Nói như anh Phúc Minh – Giám đốc trung tâm Bitoco ” Giao tiếp là kỹ năng ngay từ khi chúng ta sinh ra đã có thế nhưng phải rèn luyện mỗi ngày thì mới có thể sử dụng thành thạo. Trong công việc, kỹ năng giao tiếp quyết định tới 90% mức độ thành công của công việc.”

Buổi chia sẻ kỹ năng giao tiếp thú vị cho học viên Bitoco

Việc giúp các em nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao mềm ngay từ bây giờ là một trong những định hướng làm nên sự khác biệt của Trung tâm du học Bitoco. Đây cũng là tâm huyết giúp các du học sinh vững bước trên con đường tương lai phía trước “mang trí thức làm giàu cho cá nhân, gia đình và đất nước”.

Minh Hiên

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN