Chương trình Teambuilding thú vị của du học sinh Nhật bản và sinh viên Hà Nội do BITOCO tổ chức

Trong không khí ấm áp, rộn rã của những ngày đầu năm mới. Với mục tiêu gắn kết học viên, tạo cơ hội cho các bạn học viên của mình có cơ hội tham gia vào những hoạt động tập thể – ngoại khóa thú vị, Trung tâm du học BITOCO đã tổ chức thành công buổi teambuilding với chủ đề “Xóa tan khoảng cách – Thêm gần nhau hơn”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn học viên du học Nhật Bản và một số đội nhóm sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai2

Teambuilding kết nối du học sinh Nhật Bản của BITOCO với những điều thú vị

Chương trình được tổ chức tại Công viên Nghĩa Đô. 14h chương trình mới bắt đầu nhưng trước đó, các bạn học viên và các bạn sinh viên đã tới địa điểm, có thể thấy các bạn tỏ ra rất hào hứng với chương trình ngoại khóa này. Được tài trợ và tổ chức bởi trung tâm du học BITOCO, đến tham dự buổi teambuilding có đại diện ban lãnh đạo công ty. Đặc biệt là sự có mặt của bà Đỗ Thị An – Chủ tịch hội đồng quản trị là sự động viên khích lệ rất lớn tới các học viên tham gia chương trình.

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

Màn khởi động buổi Teambuilding đầy hứng khởi của các bạn học viên

Thay mặt cho Trung tâm, bà Đỗ Thị An đã có những phát biểu hết sức gần gũi và thân tình với các bạn học viên tham hoạt động ngoại khóa.

 

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai71

 

Cuộc tranh tài hấp dẫn

Chương trình chính thức bắt đầu với một số trò chơi khởi động tại chỗ thứ vị và hấp dẫn. Trò chơi “Gió thối gió thối”; trò chơi “Bão qua”,… mang tới cho các bạn học viên, sinh viên những sự thử thách nho nhỏ đầu tiên. Trải qua trò chơi khởi động với những thử thách vô cùng hóc búa. Chỉ có 20 phút, các đội sau khi được phân chia nhiệm vụ nhanh chóng trở về đội mình làm quen với các thành viên, thể hiện ước mơ, mong muốn chung của cả đội trên một khổ giấy A0 bằng tất cả những dụng cụ đã được BTC phát từ đầu phần thi. Sau đó, các đội sẽ lần lượt lên thuyết trình về ý tưởng của đội mình.

Trò chơi này đã tìm ra rất nhiều nhân tố xuất sắc, có những bạn làm nhóm trưởng rất hoạt bát, có những bạn thuyết trình rất hay, có những bạn vẽ rất đẹp,… và điều quan trọng nhất là các bạn đã mở lòng với mọi người xung quanh, hòa mình vào cuộc chơi để đem chiến thắng về cho đội mình.

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

 

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai81

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai91

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai101

Trong buổi teambuilding, Ban lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức đan xen với phần trao giải thưởng cho những bạn thí sinh xuất sắc trong cuộc thi viết “BITOCO – Con đường hướng tới tương lai”. Đây là cuộc thi nhằm hướng đến cho các bạn học viên những giá trị tốt đẹp các bạn nhận được trên con đường mà các bạn đang theo đuổi. Ban tổ chức đã nhận được hàng chục bài dự thi của các thí sinh chỉ trong một thời gian ngắn. Sau một thời gian làm việc vất vả, BGK cũng đã tìm ra được những thí sinh xuất sắc nhất.

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai1

Bà Đỗ Thị An, Chủ tịch HĐQT trao giải cho các bạn đạt giải trong cuộc thi:

“BITOCO, con đường hướng tới tương lai”

Tiếp tục với cuộc tranh tài của 5 đội tham gia trong chương trình teambuilding, sau khi phần chơi đầu tiên kết thúc, một số đội đã mang về cho đội mình những chiến thắng đầu tiên. Có những đội vẫn chưa có gì và đang rất khát khao chiến thắng. Các đội bước vào phần thi thứ 2 với chủ đề “Bóng nước”. Với sự kết hợp ăn ý của các thành viên trong đội, đội màu cam đã xuất sắc mang về chiến thắng.

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

Các du học sinh Nhật Bản háo hức tham gian trò trơi

Trong tất cả các phần thi, “Mê cung huyền bí” có lẽ là phần thi khó nhằn nhất. Bởi tham gia vào phần thi này không những đòi hỏi sự đoàn kết, khéo léo. Nếu muốn chiến thắng, các đội phải có những tư duy chiến thuật của riêng mình. Có những đội phải mất cả hàng chục phút để ra khỏi mê cung, nhưng cũng có những đội chỉ phải mất vài phút để có thể mang cả đội mình đến với chiến thắng. Đội cam trong phần thi này vừa phát huy được tinh thần đoàn kết, lại vừa có sự chỉ huy rất hoạt bát của đội trường nên đã mang về chiến thắng thứ 2 cho đội mình.

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

 

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai12

Buổi “party” nhẹ cực vui vẻ

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

Cuối chương trình, các thành viên đã có khoảng thời gian ngồi lại bên nhau, trò chuyện với nhau, làm quen và tìm hiểu kỹ hơn về nhau. Các bạn học viên BITOCO và sinh viên trong các đội nhóm giao lưu các tiết mục văn nghệ và chia sẻ với nhau những món quà mà cả đội dành được. Không khí vui vẻ bao trùm trong suốt buổi teambuilding.

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

Chương trình ngoại khóa kết thúc, người chơi tham gia đều thấm mệt. Song tất cả những hình ảnh thú vị về cuộc chơi này sẽ luôn là kỷ niệm đẹp để lại trong mỗi người. BITOCO tự hào mang tới cho các bạn học viên du học Nhật Bản cũng như các bạn sinh viên tại Hà Nội những trải nghiệm bổ ích và thú vị như vậy!

Hình ảnh buổi Teambuilding:

Chương trình Teambuilding thú vị của học viên BITOCO và sinh viên Hà Nội

10

bitoco4

bitoco5

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai11

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai71

b

teambuilding-con-duong-huong-toi-tuong-lai7

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN