BITOCO luôn đồng hoành cùng phụ huynh và du học sinh

Môi trường luôn là điều kiện để con người phát triển và là cái nôi nuôi dưỡng, vun đúc sự thành công cho mỗi con người. Mỗi một môi trường khác nhau sẽ tạo nên một con người với tính cách, tư duy, trí tuệ và thành công khác nhau. Ngày nay với sự hội nhập kinh tế, giao lưu văn hóa và phát triển công nghiệp thì “ du học” đang là sự lựa chọn sáng giá nhất của các bạn trẻ. Nhưng trong thực tế có rất nhiều con đường để đi du học và nơi uy tín nhất luôn hành trang cùng các du học sinh chính là “ công ty cổ phần truyền thông và đào tạo nguồn nhân lực Bitoco”. Đây là nơi mà các em luôn được học làm người, học kĩ năng, học kiến thức. Và cũng là công ty hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo du học sinh.

Có rất nhiều các công ty đào tạo nhân lực và làm lĩnh vực du học nhưng tại sao Bitoco lại luôn đứng đầu và khẳng định vị thế của mình hơn hẳn các nơi khác. Đến với Bitoco các bạn sẽ cảm nhận được sự mới mẻ và mang đặc tính riêng. Là một học viên đã từng học tại học tập tại Bitoco thì bản thân tôi thấy được rất nhiều sự khác biệt rất hay mà tôi chưa từng thấy ở đâu.

Thứ nhất, Trung tâm du học BITOCO  là doanh nghiệp thành lập theo khát khao mong muốn được chắp cánh những ước mơ du học. Với tâm huyết vì thế hệ trẻ và nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên, BITOCO phấn đấu trở thành doanh nghiệp đi đầu về du học Nhật Bản tại Hà Nội. Ở đây, không có sự phân biệt giữa lãnh đạo với nhân viên mà đó là sự thân thiện, giúp đỡ lẫn nhau. Tất cả đều hỗ trợ như “một ngôi nhà chung”. Đến đây các học viên được vui chơi, được học tập và được cùng nhau chung sống như một gia đình. Nơi các em thấy tình yêu thương luôn được chan hòa, tình đồng đội luôn nâng cao…..

Thứ hai, BITOCO đặt tôn chỉ hàng đầu và xuyên suốt là lợi ích của học sinh. Là doanh nghiệp tham gia giáo dục và đào tạo, Công ty đặt mục tiêu cao nhất là mang lại tri thức, kĩ năng và truyền tải những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm việc cho học sinh để các em có tiền đề tốt nhất bắt tay vào học tập và xây dựng sự nghiệp. Qua đó, các em không chỉ có tri thức, có công việc thuận lợi cho bản thân mà còn góp phần xây dựng kinh tế cho gia đình, trở thành những công dân tốt đóng góp cho xã hội. Du học Bitoco đã hướng các em đến những nơi tươi sáng nhất. Bản thân tôi đã được Bitoco vẽ cho mình một con đường đi đầy đúng đắn và tươi đẹp, được định hướng cánh cửa tương lai. Và Bitoco cũng đã dạy ta cách làm chìa khóa thành công để mở cửa nhưng cơ hội tốt đẹp nhất. Ngoài việc tạo cho học viên một môi trường học tập thì Bitoco còn đào tạo cho học viên các kĩ năng mềm để các em phát triển một cách toàn diện nhất. Sau khi sang Nhật Bản học tập thì Bitoco sẽ tìm cho học viên các công việc làm thêm để các em góp phần nuôi sống bản thân và giúp đỡ gia đình. “Vừa học vừa làm” là mô hình đào tạo giúp cho các bạn trẻ học lấy kiến thức, áp dụng vào thực tế để làm việc và tự nuôi sống bản thân. Đó là cách để các em có thể làm giàu cho quê hương, đất nước, phát triển tối đa năng lực và “ học đi đôi với hành”.

dong-hanh-cung-du-hoc-sinh-nhat-ban-1

Du học sinh chia sẻ trong buổi sinh hoạt ngoại khóa

Thứ ba, mô hình đào tạo có một không hai. Để trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng cho học sinh trước khi lên đường du học, BITOCO tổ chức chương trình đào tạo phong phú với phương pháp bài bản, chuyên nghiệp cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao và sự hợp tác của nhiều cơ quan, đơn vị, chuyên gia về giáo dục-đào tạo.

Chương trình đào tạo chính của Công ty bao gồm học ngoại ngữ và các kiến thức cơ bản về văn hóa, xã hội. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các buổi đào tạo kỹ năng mềm, thực hành team building, … để bổ sung kiến thức và kĩ năng trong học tập và làm việc ở môi trường hiện đại.

dong-hanh-cung-du-hoc-sinh-sinh-nhat-ban-2

Hoạt động ngoại khóa của du học sinh Bitoco

Ngoài ra, Công ty thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao, giao lưu văn nghệ, du lịch, giã ngoại … với mục đích khích lệ tinh thần học tập, tạo mối liên kết và trao đổi giữa học sinh.

Bitoco giúp cho các em được học và được hành. Đó là cách học giúp trí não các em phát triển và khả năng tư duy, áp dụng vào thực tiễn đời sống để làm việc. Công ty luôn tạo cho các em “hành trang” để các em đặt cần ở mọi nơi trên thế giới. Đó là kiến thức thực tiễn, kho kiến thức sống, kĩ năng mà các em được thích nghi với mọi điều kiện.

Như vậy một học viên học tập tại Bitoco sẽ được trang bị về kiến thức, về kỹ năng mềm và được tham gia các hoạt động thiện nguyện hay nhóm. Đó chính là những hành trang cần thiết của mỗi con người khi bước chân vào thời đại phát triển theo từng giờ như hiện nay.

Thứ tư, Bitoco có Cơ sở vật chất và nhân lực, cùng các đối tác nổi tiếng.

dong-hanh-cung-du-hoc-sinh-nhat-ban-3

Giờ học trên lớp

Học tập tại Bitoco tôi đã được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên, nhân viên có năng lực và giàu tâm huyết, ngoài ra còn nhiều đối tác, cộng tác viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực có liên quan. Tất cả các tay lái đã chèo thuyền một cách chuyên nghiệp để cho học viên của mình được cập bến bờ thành công an toàn nhất, tươi đẹp nhất. Các thầy cô giảng dạy bằng cả trái tim yêu nghề và tâm hồn của những người cha, người mẹ. Những người đã tận tình ngày đêm để cho các em học sinh của mình những kiến thức bổ ích nhất. Những người không quản ngại khó khăn và đặc biệt hơn đó là những người đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Họ là những người có kinh nghiệm thực tế và cập nhật kịp thời đại. Ngoài giáo viên và đội ngũ nhân lực thì Bitoco đã chú trọng cả cơ sở vật chất. Để bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Ban lãnh đạo Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Trụ sở Công ty hiện nay với đầy đủ phòng học được bị đầy đủ các thiết bị phòng học; khu ký túc xá tiện nghi cho học sinh bảo đảm ăn ở cho các em khi tham gia học tập. Các em luôn được sống trong môi trường đầy đủ về tinh thần và vật chất.

dong-hanh-cung-du-hoc-sinh-nhat-ban-2

Ký túc xá dành cho du học sinh

Cuối cùng, BITOCO có đối tác cũng như tiếp tục mở rộng hợp tác với các trường THCS, THPT cùng nhiều trường, trung tâm giáo dục và đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Đối tác nước ngoài của BITOCO là các trường đại học, trường đào tạo nghiệp vụ hàng đầu tại các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, kobe, kyoto, Chiba, fukuoka, …

Vậy các bạn nghĩ được gì và mất gì khi là một học viên của Bitoco. Với tôi thì sau thời gian học tập tại đây tôi đã vun đúc cho mình một lượng kiến thức khổng lồ, một vốn tiếng Nhật to lớn, các kĩ năng mềm cần thiết và quan trọng hơn tôi đã là một du học sinh tại Nhật Bản. Tôi đã tìm được con đường đi cho bản thân, định hướng được tương lai và có một cuộc sống ổn định. Tôi đã gần thành công trong việc rèn chìa khóa tương lai. Với tôi lúc này cuộc sống đang ngập tràn hạnh phúc và thành công đang mở cửa đón chào. Tôi thấy mình đang kịp thích ứng dần với sự thay đổi chóng mặt của thế giới. Tôi đã có những chuyến du lịch miễn phí đầy ý nghĩa và thưởng thức ẩm thực, giao lưu những nét văn hóa bản địa.Còn sự mất mát ư? tôi chỉ bị mất đi sự nghèo nàn, lạc hậu.Tôi mất đi sự rụt dè lo sợ, mất đi cái nhút nhát, cái lười biếng của tuổi trẻ.

Quá trình học tập tại Bitoco đã đưa tôi đến với tầm cao mới. Tôi đã được tiếp xúc với máy móc hiện đại, nền công nghiệp tiên tiến, nền giáo dục phát triển và đã rèn luyện tính tự lập, các kĩ năng mềm, vốn ngoại ngữ khá…… Với tuổi trẻ chúng ta, những mầm non tương lai của đất nước thì con đường phát triển là không ngừng nghỉ và niềm đam mê, khám phá là vô bờ bến thì tại sao chúng ta không đến với Bitoco để khám phá bản thân, để có con đường đi đến thành công ngắn nhất. Hãy là một mầm non phát triển theo ngày, là thế hệ tuổi trẻ dám nghĩ dám làm dám hi sinh và dám hưởng thụ.

Bitoco- Nơi chắp cánh những ước mơ, nơi tạo nên niềm tin, nơi kết nối giao lưu trên toàn thế giới, là cây cầu nối giữa mọi người. Là nơi trang bị hành trang cho tuổi trẻ, xây dựng tương lai cho mầm non tương lai của đất nước. Mỗi năm, Công ty tiếp tục tổ chức nhiều kì tuyển sinh và đưa hàng trăm em lên đường sau khi được đào tạo bài bản tại Việt Nam. Tình cảm của tôi đối với Bitoco là vô bờ bến. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến công ty đã phát triển đất nước, khơi dậy tiềm năng cho mỗi con người. Tạo được niềm tin để mọi người hướng tới và quan trọng hơn đã rèn rũa được các bạn trẻ để thích nghi và sinh sống được trong mọi điều kiện, hoàn cảnh xã hội.

Bùi Thoan – Bài dự thi “Bitoco, con đường hướng tới tương lai”.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN